ยินดีต้อนรับสู่บัญดารา รีสอร์ท แอนด์ สปา สมุย
เราเป็นจุดหมายปลายทางสุดโปรดของนักท่องเที่ยว

Arrival Date
Departure Date
Guests
2 1

ยินดีต้อนรับสู่บัญดารา รีสอร์ท แอนด์ สปา สมุย

บัญดารา รีสอร์ท แอนด์ สปา สมุย ตั้งอยู่บนชายฝั่งที่เงียบสงบทางทิศเหนือของเกาะสมุย ท่ามกลางหมู่บ้านชาวประมงที่มีเสน่ห์ และชายหาดที่มีผู้คนไม่มากนัก รีสอร์ทของเรามีจำนวนห้องพักทั้งหมด 168 ห้อง ประกอบด้วยห้องพักที่หรูหราและสะดวกสบายทั้งหมด 5 ประเภท ได้แก่ ห้องดีลักซ์, ห้องทรอปปิคอล ดีลักซ์, ห้องแฟมิลี่, ห้องพลันจ์ พูล วิลลา และห้องพูล วิลลา สวีท

ห้องอาหาร “ชมดาวบีช” ของเรา เสิร์ฟทั้งอาหารไทยฟิวชั่นและอาหารนานาชาติ ออกแบบมาเพื่อเป็นห้องอาหารกลางแจ้ง สามารถชมวิวทะเลได้ในตอนกลางวัน และชมดาวได้ในเวลากลางคืน ในขณะที่บีชบาร์ ออกแบบมาให้คุณได้ดื่มด่ำกับบรรยากาศริมชายหาด และเพลิดเพลินกับเสียงคลื่นได้ตลอดทั้งวัน

นอกจากนี้ เรายังมีสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ เพื่ออำนวยความสะดวกในการพักผ่อนและการทำกิจกรรมต่างๆ แก่ผู้มาพักทุกช่วงอายุ ครบครันทั้งสปาหรู ร้านเสริมสวยและทำเล็บ ห้องฟิตเนส มังกี้คลับ (คลับสำหรับเด็ก) และสระว่ายน้ำ 4 สระ เพื่อให้คุณได้สัมผัสการบริการที่เป็นวิถีเอเชียได้อย่างดีที่สุด

ห้องพัก

ที่บัญดารา รีสอร์ท แอนด์ สปา สมุย ห้องพักของเราสามารถสนองความต้องการที่หลากหลายของผู้มาพัก ทั้งคู่รักที่มาดื่มน้ำผึ้งพระจันทร์ จนถึงทริปเที่ยวทะเลในช่วงวันหยุดของครอบครัวและเพื่อนๆ เรามีห้องพักทั้งหมด 168 ห้องประกอบด้วยห้องต่างๆ ได้แก่ ดีลักซ์ 46 ห้อง ทรอปปิคอล ดีลักซ์ 38 ห้อง แฟมิลี่ 38 ห้อง พลันจ์ พูล วิลลา 28 ห้อง (มีสระว่ายน้ำส่วนตัวและสวนหย่อมเล็กๆ) และพูล วิลลา สวีทอีก 18 ห้อง (มีสระว่ายน้ำส่วนตัว)

ทุกห้องมีทีวีจอแบนซึ่งเชื่อมต่อกับดาวเทียม โดยท่านสามารถขอเครื่องเล่นดีวีดีได้ นอกจากนี้ เรายังมีบริการอินเตอร์เน็ตไร้สายความเร็วสูง ที่เป่าผม กาน้ำไฟฟ้า ตู้เย็น และสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อีกมากมาย

สิ่งอำนวยความสะดวก
และการให้บริการของรีสอร์ท

Restaurant

ห้องรับประทานอาหาร

Bar

บาร์

Fitness Center

ห้องฟิตเนส

Spa

ห้องสปา

Wedding

งานแต่งงาน

Kids club

คิดส์ คลับ

สมัครรับข่าวสาร

x

Make a Reservation

Add Promotional code "STAR"
to enjoy extra discount

วันที่เข้าพัก
วันที่ออก